Tư vấn ráp dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

Tư vấn ráp dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

Nhu cầu phục vụ đám cưới của chúng ta ngày càng trở nên nhiều hơn và ở mỗi một buổi tiệc không chỉ tiệc đám cưới mà còn rất nhiều tiệc khác như: thôi nôi, đầy tháng, tân gia,… và hầu như mọi buổi tiệc đều có sự góp vui bằng âm nhạc.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn ráp dàn âm thanh nhạc sống đám cưới cho mọi người để đáp ứng nhu cầu trên và nên sử dụng những thiết bị âm thanh nào? sử dụng như thế nào cho hợp lý? Giá dàn nhạc sống đám cưới bao nhiêu là hợp lý? Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây?

Tư vấn ráp dàn nhạc sống đám cưới phù hợp

Khi muốn lắp ráp một dàn nhạc sống đám cưới điều đáng lo và suy nghĩ của nhiều người là nên chọn những thiết bị âm thanh nào? Và chọn dàn âm thanh đám cưới có giá thành bao nhiều là hợp lý? Đó là 2 điều thắc mắc nhiều nhất mà DANNHACSONG.VN nhận được từ quý khách hàng. Và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho quý khách hàng.

Tư vấn ráp dàn âm thanh nhạc sống đám cưới
Tư vấn ráp dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

Nên chọn thiết bị nào cho dàn nhạc sống đám cưới

Một dàn âm thanh đám cưới thường gồm rất nhiều thiết bị âm thanh và chúng ta cần lựa chọn đúng các thiết bị và phối ghép chúng với nhau một cách hợp lý mới mang lại chất lượng âm thanh tốt và hiệu quả.

Thông thường một dàn âm thanh đám cưới gồm 7 – 8 thiết bị âm thanh và kèo theo các cặp loa để đảm nhiệm phát âm thanh ra ngoài.

Chọn loa cho dàn âm thanh

Dàn âm thanh phục vụ tiệc cưới nên chúng ta cần sử dụng những cặp loa có chất lượng tốt, thời gian hoạt động ổn định.

Về loa sub: Dàn âm thanh lớn nên chúng ta nên sửi dụng sub đôi thay vi sub đơn để mang lại công suất, âm trầm mạnh mẽ hơn nhé.

Về loa full: Ít nhất chúng ta nên có một cặp loa full đôi và một cặp loa full đơn về đảm bảo rằng chất lượng âm thanh được cân bằng với loa sub. Chúng ta nên sử dụng loa có Coil 100 thay vì coil 75, vì theo kinh nghiệp của chúng tôi thì loa sử dụng coil 100 có chất lượng, hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Các thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới:

Main công suất phù hợp

Biết được sử dụng những cặp loa nào thì sẽ chọn được nhưng cặp main phù hợp với chúng để tránh trường hợp không đủ công suất hoặc thừa công suất dẫn đến cháy loa hoặc cháy main. Khi sử dụng nhiều loa full chúng ta nên dùng main 4 kênh thay vì main 3 kênh và mắc nối tiếp loa.

Vang số

Theo đánh giá thì vang số được xem là một trong các thiết bị âm thanh quan trọng vì nó quyết định tiếng Micro, tiếng Music, Effect,.. của dàn âm thanh.

Tuy nhiên, thiết bị này phụ thuộc khá nhiều vào người điều chỉnh các tần số của nó. Bởi nó được kết nối với PC để có thể tinh chỉnh những tần số nhỏ nhất giúp chất lượng âm thanh tốt hơn

Cần phải lựa chọn những người có chuyên môn kỹ thuật cao mới có thể setup những chiếc vang số một cách hay nhất, chuyên nghiệp nhất.

Lọc xì Equalizzer

Đây là thiết bị giúp cân bằng âm thanh, loại bỏ các tần số âm thanh dư, thêm các tần số âm thanh thấp hoặc thiết. Những lọc Equalizer được sử dụng phổ biến nhất là lọc DBX. TUy nhiên, với lọc DBX là sản phẩm có rất nhiều hàng loại 1 và không chính hãng nên khi mua hàng các bạn cần cẩn thận nhé

Micro không dây

Các bạn nên lựa chọn những Micro không dây có tầm hoạt động ở tầm xa tốt, khả năng bắt sóng tốt. Vì những người sử dụng có thể cầm Micro đi xa ra khỏi sân khấu. Tiếng Micro cần phải nhẹ, sáng bởi ở tiệc đám cưới có rất nhiều người và mỗi người có mỗi chất giọng khác nhau

Bàn trộn Mixer

Cần sử dụng những bàn mixer có nhiều line, tối thiểu cũng cần phải có một bàn mixer 8line nhé. Bởi một dàn âm thanh đám cưới cần rất nhiều thiết bị kết nối với nhau và bàn mixer giúp kết nối các thiết bị âm thanh đó lại với nhau.

Máy nâng tiếng hát

Trên thực tế thiết bị này không quá quan trọng trọng một dàn âm thanh, nhưng khi Tư vấn ráp dàn âm thanh nhạc sống đám cưới chất lượng chuyên nghiệp thì cần phải có. Bởi nó giúp nâng cao tiếng hát, giúp âm thanh ra được mạnh mẽ hơn, sáng hơn.

Thiết bị chống hú

Nếu dàn âm thanh thường xuyên xảy ra tình trạng hú rít thì đây là thiết bị nên sử dụng đề giúp giảm thiểu vấn đề đó. Giúp dàn âm thanh giảm bớt các tiếng hú rít khó chịu cho cả người nghe và người hát.

Quản lý nguồn điện

Một thiết bị giúp quản lý các thiết bị âm thanh được bật – tắt đúng cách, theo thức tự. Giúp các thiết bị an tooafn hơn, hoạt động bền hơn, tuổi thọ cao hơn.

Một số dàn nhạc sống đám cưới cho quý khách hàng tham khảo:

Dàn âm thanh phục vụ đám cưới
Dàn âm thanh phục vụ đám cưới
Dàn nhạc sống 65 triệu
Dàn nhạc sống 65 triệu
Dàn nhạc sống đẹp
Dàn nhạc sống đẹp

Trên là hình ảnh 3 mẫu dàn nhạc sống đám cưới chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều dàn nhạc sống khác tại: https://dannhacsong.vn/danh-muc/bo-dan/

Địa chỉ mua bán dàn nhạc sống đám cưới chất lượng

Hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp – mua bán các dàn âm thanh nhạc sống cho các bạn lựa chọn. Và DANNHACSONG.VN là một trong những đơn vị cung cấp lắp ráp các dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp nên lựa chọn

Những ưu điểm mà các bạn nên lựa chọn DÀN NHẠC SỐNG:

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, giúp khách hàng chọn đúng hàng, đúng chất lượng
  • Sản phẩm bán ra chất lượng, nguồn gốc rõ ràng
  • Tất cả các thiết bị âm thanh đều được bảo hành
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí KVMN, KVMB mỗi bên 50%)
  • Giao hàng tận nơi, hướng dẫn tần tình
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Ở bài viết trên chúng tôi đã tư vấn ráp dàn âm thanh đám cưới cho quý khách hàng. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

One thought on “Tư vấn ráp dàn âm thanh nhạc sống đám cưới

  1. Pingback: Chi phí dàn âm thanh nhạc sống đám cưới là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *